ขอแสดงความยินดี กับเด็กหญิงวรธิดา มณีทอง นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/4 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รุ่น Young Singer อายุ 7-12 ปี การประกวด “Chiangmai Young Star Singing Contest 2023” จัดโดยเซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมกับสถาบันสอนขับร้องพิชาศิลป์
ไฟล์จดหมายข่าว ดาวน์โหลดไฟล์