พิธีลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๑๐

วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖ นายสามารถ อินตามูล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันกำแพง พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล และร่วมใจถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ๒๘ กรกฎาคม พุทธศักราช ๒๕๖๖ ณ สนามโรงเรียนบ้านสันกำแพง