โรงเรียนบ้านสันกำแพง ขอชื่นชมและแสดงความยินดีกับคณะครูและตัวแทนนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันรายการ “เอ็ดดูพลอยส์ ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม และซูโดกุ ชิงแชมป์ภาคเหนือ ประจำปี 2566 ชิงถ้วยรางวัลผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่” ระหว่างวันที่ 19 - 20 สิงหาคม 2566 และขอขอบคุณคุณสมหวัง อุทัศ (นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนบ้านสันกำแพง) สมหวัง นฤดา อุทัศ คอยให้คำปรึกษาและสนับสนุนมาโดยตลอด