ขอแสดงความยินดี กับ เด็กชายปัณณทัต สุภาษิต นักเรียนชั้นป.6/8 ห้องเรียน SMP รางวัลรองชนะเลิศการแข่งขันต่อสมการคณิตศาสตร์ A-Math

เยาวชนคนเก่ง โรงเรียนบ้านสันกำแพง
โรงเรียนบ้านสันกำแพง ขอแสดงความยินดี กับ เด็กชายปัณณทัต สุภาษิต นักเรียนชั้นป.6/8 ห้องเรียน SMP
#การแข่งขัน JOOZE CROSSEORD  GAME GRAND PRIX ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2567 (สนามที่ 3) 4-5 พฤษภาคม 2567 ณ ศูนย์การค้า Central  Pinklao
#รับรองโดย สมาคมครอสเวิร์ดเกม  เอแม็ท และซูโดกุแห่งประเทศไทย
#BANGKOK CROSSWORD CLUB