นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล รายการ แช่ช้างจูเนียร์ คัพ 2567 ณ สนามเก่งระดมยิง ผลการแข่งขัน รุ่น 9 ปี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 และรุ่น 12 ปี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2

วันที่ 21 กรกฎาคม 2567 นายสามารถ อินตามูล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันกำแพง มอบหมายให้คุณครูประวัติ ศรีอ่อน นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล รายการ แช่ช้างจูเนียร์ คัพ 2567 ณ สนามเก่งระดมยิง ผลการแข่งขัน รุ่น 9 ปี

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 และรุ่น12ปี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณ คณะผู้บริหารโรงเรียนบ้านสันกำแพงทุกท่าน และผู้ปกครองทุกคนที่ให้การสนับสนุนให้เด็กๆได้มีโอกาสแสดงออกทางด้านกีฬา